dam nha phu khanh hoa

Điểm đến Đầm Nha Phu

Khu vực đầm Nha Phu là một trong hai khu đầm lớn và nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa. Ngày nay, khi được phát hiện về tiềm năng du lịch, đầm Nha Phu đã được người dân địa phương chăm chút và trở nên ngày càng xinh đẹp.

Đầm Nha Phu

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn đến với đầm Nha Phu mà không khám phá đủ 3 hòn đảo đó là Hòn Thị, Hòn Hèo và Hòn Lao. Mỗi hòn đảo mang trong mình một vẻ đẹp riêng với sự biến đổi rất thú vị của thiên nhiên đang chờ bạn khám phá.

Hòn Thị từ xa hiện lên giống như một ốc đảo yên bình và thơ mộng, nằm yên bình giữa lòng đại dương rộng lớn. Hòn Thị có diện tích khoảng 500ha, mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn và hoang sơ với những rừng cây nguyên sinh, bãi biển trải dài vô cùng thơ mộng, hòa mình vào những thung lũng giữa đảo với cảnh đẹp nên thơ và trữ tình. Đến đây, bạn đừng quên tham quan miếu nữ thần Thiên Y Na, miếu thờ thần Nam Hải, nơi ghi đậm dấu ấn những dấu vết cổ đại của người dân tộc Chăm.

Sau khi tham quan Hòn Thị, bạn chỉ mất 15 vượt biển bằng tàu cao tốc sẽ đến với Hòn Hèo. Khác với vẻ đẹp nên thơ ở Hòn Thị, Hòn Hèo lại hiện lên với vẻ đẹp hoang sơ. Khi đến Hòn Hèo, đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy bãi tắm An Bình tuyệt đẹp với làn nước xanh trong vắt giống như những hạt pha lê kì diệu, càng lung linh hơn dưới ánh nắng vàng. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thật thanh bình và yên ả ở đây. Tiếng thác đổ, tiếng suối reo tạo nên những âm thanh vui nhộn, giúp bạn thêm yêu cuộc sống hơn. Với vị trí thuận lợi, trong cuộc cách mạng chống Mỹ và chống Pháp của dân tộc ta, Hòn Heo đã trở thành căn cứ địa cách mạng quan trọng của tỉnh Khánh Hòa. Điểm đặc biệt tiếp theo của Hòn Hèo đó là nơi đây trồng được rất nhiều loài hoa lan đẹp và quý hiếm, với hơn 3.300 cây lan từ 40 loại hoa lan khác nhau.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Hòn Lao, có vẻ đẹp không thua kém gì Hòn Thị và Hòn Hèo. Nhìn từ xa, Hòn Lao giống như một mũi lao hướng ra biển Đông. Trên hòn Lao có rất nhiều những chú khỉ tinh nghịch được con người nuôi dưỡng, nên Hòn Lao còn có tên gọi khác là Đảo Khỉ. Chúng sẽ mang lại cho du khách những tiếng cười sảng khoái bởi sự tinh nghịch, dễ thương và điêu luyện của chúng.
Các hoạt động du lịch ở Hòn Lao cũng khá đa dạng như tour Nha Trang khám phá đáy đại dương ngắm san hô, khám phá các hang động trên đảo, cưỡi ngựa, câu cá….

Tham gia ngay Tour du lịch Nha Trang 2019 để khám phá địa danh du lịch đẹp này, ngoài ra còn rất nhiều các chương trình du lịch trong nước và quốc tế khác.

Đầm Nha Phu
  • Vị trí
  • Giá cả
  • Chất lượng
5

Bình luận