Đảo Khỉ Nha Trang

Đảo Khỉ Nha Trang

Đảo khỉ Nha Trang là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại Nha Trang, hàng năm nơi đây đón hàng ngàn lượt khách du lịch về đây vui chơi giải trí. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu khái quát đến các bạn đôi nét về đảo Khỉ

Đảo Khỉ thuộc đảo Hòn Lao

Khu du lịch đảo Khỉ nằm trên đảo Hòn Lao, vịnh Nha Phu, chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 15km về hướng Bắc, bạn sẽ di chuyển bằng tàu đến với đảo khỉ.

Đảo Khỉ tập trung đến hơn 1200 chú khỉ sinh sống, chủ yếu là chúng loại khỉ Macaca Rherus và Macaca Fassicularit. Hai chủng loại khỉ này rất đáng yêu và thân thiện.

Vậy đến với đảo Khỉ bạn sẽ có thể trải nghiệm những dịch vụ gì?
Đến với đảo Khỉ, chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến sự tinh nghịch, gần gũi của những chú khỉ đáng yêu. Thưởng thức các chương trình nghệ thuật xiếc thú rất hấp dẫn, mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái.
Đến với Đảo Khỉ, ngoài việc chơi đùa với lũ khỉ tinh nghịch, bạn còn có thể chiêm ngưỡng những rặng san hô rực rỡ sắc màu dưới đáy đại dương. Bạn sẽ được những huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp hướng dẫn để chuyến thám hiểm đại dương tuyệt vời nhất.

Cùng với các hoạt động vui chơi giải trí, các nhà hàng ăn nổi tiếng với những món hải sản hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tiện nghi giúp bạn có một giấc ngủ tuyệt vời sau một ngày vui chơi, giải trí.

  • Vị trí
  • Giá cả
  • Chất lượng
5

Bình luận