KDL suoi hoa lan nha trang

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan

Khu du lịch sinh thái suối Hoa Lan nằm ở bán đảo Hòn Hèo, bán đảo này cách trung tâm thành phố khoảng 30 km về phía Đông. Khu du lịch nằm ở độ cao khoảng 700m so với mực nước biển. Nơi đây có những ngọn thác tuyệt đẹp với nhiều hình dáng khác nhau.

Nếu muốn khám phá nơi này bạn có thể tham gia Tour 1 ngày tham quan Đảo Khỉ Suối Hoa Lan

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan

Hàng năm, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến để thư giãn và nghỉ ngơi. Bạn sẽ có cảm giác như được hòa vào vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng, của những âm thanh quen thuộc của tự nhiên.

Suối Hoa Lan là nơi lưu giữ những dấu tích của người Chăm từ thời xưa. Sau khi được quy hoạch lại, Suối Hoa Lan đã trở thành địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan và thư giãn.
Khi đến đây, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động rất hấp dẫn và thú vị như leo núi Hòn Hèo, vượt qua các chướng ngại vật trên đường, khám phá động Phong Lan tuyệt đẹp và kì bí.

Nói đến động Phong Lan, sẽ là địa điểm cực kì hấp dẫn cho những ai yêu thích loài hoa yêu kiều này. Rất nhiều loài hoa lan quý hiếm trên thế giới đua nhau khoe sắc được nuôi trồng ở đây như Từ vũ nữ, Tai trâu, Đuôi sóc, Phượng hoàng, Nghinh xuân…
Ngoài ra, bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời với những hoạt động bổ ích như xem xiếc thú, voi, đà điểu, các trò chơi thể thao dưới nước hấp dẫn, các khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh. Tất cả sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thật tuyệt.

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến ẩm thực khi bạn đến một nơi nào đó. Khi đến với khu du lịch Suối Hoa Lan, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn dân giã của người dân miền biển cùng với loại rượu đặc sản tuyệt ngon nơi đây.
Nếu có dịp tham gia chuyến Du lịch Nha Trang bạn đừng quên thuê một chuyến tàu và đến với khu du lịch suối Hoa Lan nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày vui chơi, giải trí thật tuyệt vời.

Nếu đến Nha Trang bạn đừng bỏ lỡ 13 đặc sản Nha Trang và các địa điểm ăn uống Nha Trang khác nhé.

  • Vị trí
  • Giá cả
  • Chất lượng
5

Bình luận