suoi ba ho nha trang khanh hoa

Tham quan suối Ba Hồ

Nha Trang có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ khiến chúng ta say đắm không muốn rời xa. Ngoài những địa điểm du lịch ở trung tâm thành phố như Vịnh Nha Trangviện Hải Dương Học, Nhà Thờ Núi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một địa điểm du lịch rất thú vị ở Nha Trang, đặc biệt thích hợp với những người đam mê du lịch mạo hiểm, chinh phục chính mình. Đó là địa điểm du lịch suối Ba Hồ.

Suối Ba Hồ

Nếu bạn quyết định chinh phục con đường đến với Suối Ba Hồ, bạn phải thật sự có được sức khỏe tốt, bạn cần biết leo trèo, không ngại băng rừng, vượt núi, bò lê ở những đoạn đường hiểm trở. Người dân Nha Trang coi suối Ba Hồ là nơi linh thiêng thờ chúa sơn lâm, thần của núi rừng.

Càng đi bạn sẽ càng thấy khó khăn bởi những đoạn đường nhỏ xíu khúc khuỷu, đầy xác lá khô, đến với hồ 1, nằm ngay dưới chân thác cao chừng 6m, trong hồ có các tảng đá to lớn, nằm sát nhau trông rất lạ mắt. Nước đổ từ trên cao xuống tràn lên mặt đá tạo nên những âm thanh rất thú vị. Không gian tuyệt đối yên tĩnh đến mức bạn chỉ nghe thấy tiếng nước chảy. Chọn một tảng đá to và nằm nghỉ, cảm nhận bầu không khí cực mát lành nơi suối nguồn.

Để đến với hồ 2, bạn cần tiếp tục leo thêm khoảng 1km đồi núi. Càng lên cao, đường dốc càng khó đi và hiểm trở hơn, để đến được đích bạn cần bám sát theo hướng mũi tên màu đỏ. Bạn dừng chân và nghỉ ngơi dưới bóng cây râm mát, thoang thoảng hương vị của núi rừng sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn tuyệt đối.
Đi chừng 1 km nữa, bạn sẽ đến với hồ 3, bạn cần hết sức cẩn trọng, con đường vô cùng trơn trượt bởi rong rêu, nước chảy dưới chân. Khi chinh phục được cả ba hồ, cảm giác hạnh phúc tuyệt vời của người chiến thắng đây rồi.

Dù cực kỳ gian khổ, nhưng khi đến được đích cuối cùng, ai cũng vui mừng không tả xiết, vì được đứng trên đỉnh cao nhất của thượng nguồn, nhìn ngắm cảnh đẹp tuyệt vời phía dưới. Suối Ba Hồ không phải là một khu du lịch trong chuyến du lịch Nha Trang của bạn với những trò chơi hay dịch vụ giải trí hấp dẫn, nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và huyền bí, phù hợp với những người đam mê khám phá thiên nhiên, chinh phục bản thân.

Khám phá ngay suối Ba Hồ và các địa danh du lịch nổi tiếng ở Nha Trang!

Suối Ba Hồ
  • Vị trí
  • Giá cả
  • Chất lượng
5

Bình luận