Điểm du lịch Thác Tà Gụ Nha Trang

Hành trình chinh phục thác Tà Gụ

Hành trình đến với Thác Tà Gụ không hề đơn giản và dễ dàng, bạn phải trải qua quãng đường đi rất nguy hiểm với những lúc phải bám rễ cây leo xuống, lội suối với những mỏm đá gập ghềnh. Nhưng khi đến đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp vô cùng hoang sơ và hùng vĩ của nó.

Thác Tà Gụ – điểm chinh phục hấp dẫn

Thác Tà Gụ thuộc địa phận xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn, còn có tên gọi là thác Ngà. Những truyền thuyết được lưu truyền về ngọn thác này thường khiến chúng ta liên tưởng đến những vị thần trong rừng núi.

Dòng thác đẹp với nét đẹp huyền bí và hùng vĩ, hai dòng nước chảy cực mạnh từ độ cao 30-40m, xung quanh muôn thú vui đùa nhộn nhịp, dòng nước trong xanh, là địa điểm du lịch lý tưởng cho những du khách yêu thích khám phá và trải nghiệm. Thật tuyệt vời.

Hành trình băng rừng, vượt thác để đến với thác Tà Gụ chính là điểm hấp dẫn thu hút du khách, cảm giác tuyệt vời khi đến được nơi mình muốn đến, choáng ngợp trước dòng thác tuyệt đẹp đang ầm ầm tuôn chảy, vui sướng khi được vui đùa dưới làn nước trong vắt, mọi lo lắng muộn phiền đều tan biến hết.

Trong chuyến du lich Nha Trang của bạn, nếu bạn có ý định khám phá Thác Tà Gụ, bạn nên xuất phát sớm, mang theo đầy đủ các đồ ăn thức uống, vật dụng cần thiết để chuyến leo núi của bạn trở nên tuyệt vời nhất.

Điểm du lịch Thác Tà Gụ Nha Trang
  • Vị trí
  • Giá cả
  • Chất lượng
5

Bình luận