Vịnh Nha Trang

Được bình chọn là một quần thể du lịch đẹp nhất thế giới, Vịnh Nha Trang là điểm đến thú vị cho bạn và gia đình trong mùa hè này.

Vịnh Nha Trang – Điểm đến hấp dẫn

Ở tỉnh Khánh Hòa, Vịnh Nha Trang có diện tích khá lớn, chỉ sau vịnh Vịnh Vân Phong, với diện tích khoảng 507 km2, quần thể vịnh Nha Trang có đến 19 đảo lớn nhỏ bao quanh, tạo nên một cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng.
Đến với vịnh Nha Trang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đầy đủ những nét đẹp tuyệt vời nhất của tạo hóa đó là cảnh non sông, biển đảo hài hòa, gắn với cảnh đẹp yên bình của miền quê Việt Nam, Vịnh Nha Trang sẽ khiến bạn say đắm và không muốn rời xa.
Hơn nữa, nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái với khí hậu tốt, quanh năm nắng ấm chan hòa, nền nhiệt trung bình khoảng 26 độ C, là nền nhiệt lý tưởng cho mọi hoạt động vui chơi, thư giãn. Cùng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ sinh thái đa dạng, đặc biệt là việc xây dựng thành công viện Hải Dương học Nha Trang.
Nơi đây là môi trường sống vô cùng lý tưởng cho sự phát triển của những loài động vật biển quý hiếm như ngọc trai, san hô, ốc kim khôi, bào ngư…
Bãi biển ở vịnh Nha Trang luôn sạch đẹp, cùng với các địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng có thể kể đến:


– Hòn Tre: Là một trong những đảo lớn và đẹp nhất trong quần thể vịnh Nha Trang, nơi đây sóng biển êm đềm, khung cảnh thơ mộng và nguyên sơ. Là địa điểm lý tưởng để tập trung phát triển ngành du lịch biển.


– Hòn Mun: Tên gọi Hòn Mun bắt nguồn từ những mỏm đá nhô cao, tạo nên những hình khối rất đẹp, có màu đen tuyền như gỗ mun rất hiếm thấy, đặc biệt ở hòn Mun là địa điểm lý tưởng để bạn khám phá thế giới đại dương với những mảnh san hô đa dạng sắc màu. Theo thống kê, có khoảng 350 loài trên tổng số 800 loài san hô trên thế giới đã được phát hiện ở Hòn Mun.


– Hòn Tằm: Với diện tích khoảng 110 ha, hòn đảo đặc biệt có hình dạng giống như con tằm màu xanh, hòn đảo này có vị trí đắc địa nhất vịnh Nha Trang, từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp toàn cảnh thành phố biển du lịch Nha Trang.
Nếu bạn muốn tìm đến nơi sản xuất tổ yến nhiều và chất lượng nhất Nha Trang, bạn có thể tìm đến Hòn Nội và Hòn Ngoại, đây là nơi chim yến về làm tổ và cung cấp nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho con người.

Mời quý vị tham khảo thêm một số tour du lịch trong ngày hấp dẫn.

Vịnh Nha Trang
  • Vị trí
  • Giá cả
  • Chất lượng
5

Bình luận