vinh van phong

Vịnh Vân Phong – hoang sơ và độc đáo

Vịnh Vân Phong hội tụ cả ba yếu tố tuyệt vời của thiên nhiên đó là đẹp – bình yên và hoang sơ. Từ lâu, Vinh Vân Phong đã được ví như nàng công chúa giữa biển khơi, vẻ đẹp nơi đây vô cùng kiều diễm và huyền bí. Bạn sẽ ngay lập tức bị say lòng bởi những bãi cát trắng trải dài, với làn nước biển xanh trong vô tận, như nhìn thấu xuống đáy biển là những rạn san hô tuyệt đẹp, tạo nên sức sống cho biển khơi.

Vịnh Vân Phong

Vịnh Ninh Vân đã được bầu chọn là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Ngoài vẻ đẹp kiêu kỳ, thiên nhiên còn ưu ái ban tặng cho nơi đây nền nhiệt khí hậu ổn định và ôn hòa, quanh năm mát mẻ.

Cách thành phố Nha Trang khoảng 80km, nhưng nếu đã đến du lịch Nha Trang, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Vân Phong. Nếu bạn đến vịnh Vân Phong bằng ô tô, bạn sẽ nhìn thấy những đồi cát trắng trải dài vô tận, bất chợt bạn nhớ về bài hát “miền cát trắng” do hoàng tử sơn ca Quang Vinh thể hiện, trong lòng sẽ không khỏi bồi hồi, xao xuyến. Khá thú vị khi bạn bước qua những cây cầu khỉ bắc qua sông, cảm nhận cuộc sống giản dị của người dân miền sông nước.

Khi đặt chân đến Vịnh Vân Phong, bạn không thể bỏ qua được bãi biển độc đáo Sơn Đừng, bãi có nguồn nước ngọt nằm ngay trong bờ cát, trở thành nguồn nước sinh hoạt chính của người dân nơi đây. Người Sơn Đừng sống giản dị bằng nghề đánh bắt hải sản biển, họ cũng nuôi những loại hải sản ngon như tôm hùm, mực, cua, ghẹ. Khi vịnh Vân Phong được đưa vào khai thác du lịch, nhiều ngư dân đã nhanh chóng triển khai các dịch vụ du lịch hấp dẫn phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.
Vịnh Vân Phong có địa hình khá phong phú, nằm sâu kín gió, có phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Đến với vịnh Vân Phong, bạn có thể trải nghiệm hành trình khám phá đại dương với những rạn san hô rực rỡ sắc mầu. Theo thống kê, vịnh Vân Phong có đến 350 trên tổng số 800 loại san hô được tìm thấy trên thế giới. Sinh vật biển ở đây cũng rất phong phú đa dạng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và gần gũi hơn đối với thế giới đại dương.

Du khách có thể tham gia ngay Tour Nha Trang giá rẻ để đến tham quan vịnh vân phong, ngoài ra còn rất nhiều các vịnh cũng như điểm du lịch hấp dẫn khác ở Nha Trang.

Vịnh Vân Phong
  • Vị trí
  • Giá cả
  • Chất lượng
5

Bình luận